6 lý do bạn nên mua máy đóng gói trà túi lọc 5 trong 1

Trà túi lọc pha sẵn là một phần không thể thiếu đối với những ai muốn thưởng thức trà nhưng không có đủ thời gian cho các công đoạn phức tạp. Để tạo ra những túi trà tiện lợi, giá rẻ thì máy đóng gói trà túi lọc đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đặc biệt, sự ra đời của máy đóng gói trà túi lọc 5 trong 1 đã nâng tầm cao mới cho ngành sản xuất trà túi lọc. Dưới đây là 6 lý do chính tại sao bạn nên mua máy đóng gói trà túi lọc 5 trong 1.

6 lý do bạn nên mua máy đóng gói trà túi lọc 5 trong 1

1. Quy trình đóng gói hiện đại và nhanh chóng

Đúng như tên gọi, thiết bị hoạt động với 5 chức năng chính. Các chức năng này hoàn thành việc đóng gói trong dây chuyền sản xuất túi trà của nhà máy. 5 chức năng đó là:

  • Bột trà
  • Tạo túi giấy
  • Chủ đề
  • Con tem
  • Bao bì bên ngoài (túi giấy hoặc túi pe)

Sự linh hoạt và tiện lợi trong chu trình hoạt động khép kín sẽ giúp nhà sản xuất rút ngắn thời gian sản xuất, giảm thiểu tỷ lệ hàng lỗi, thất thoát. Sản xuất nhiều loại sản phẩm trà túi lọc với liều lượng đồng đều, chất lượng đồng nhất và giá trị thẩm mỹ cao như nhau.

2. Tiết kiệm chi phí lao động

Do thiết bị hoạt động hoàn toàn tự động nên số lượng công nhân vận hành máy sẽ ít hơn. Nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm chi phí nhân công mà vẫn đảm bảo tiến độ công việc. Tiết kiệm chi phí đó bạn có thể đầu tư vào nhiều danh mục đầu tư khác. Có thể kể đến như nâng cấp máy móc, mua dây chuyền mới hiện đại hơn, v.v.

3. Đảm bảo an toàn và vệ sinh

Tất cả các bộ phận tiếp xúc giữa máy và nguyên liệu chè đều được làm bằng inox 304. Vì vậy chè được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong suốt quá trình sản xuất.

4. Nâng cao hiệu quả sản xuất

Thiết bị có thể đóng 30-45 gói / phút, nhanh hơn nhiều so với phương pháp thủ công. Hơn nữa, do ít có sự can thiệp của con người nên thành phẩm ít bị lỗi hơn. Thành phần được định lượng vừa đủ vào từng túi trà, hạn chế thất thoát nguyên liệu. Nhờ đó, hiệu quả sản xuất được nâng cao và đảm bảo.

5. Đảm bảo sự an toàn của người vận hành

Máy đóng gói trà túi lọc 5 trong 1 được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Điều này đảm bảo chất lượng và an toàn cho người vận hành. Nhà máy sản xuất của bạn sẽ tránh được những rủi ro không đáng có về an toàn lao động.

6. Dễ dàng xử lý và vận hành

Máy có cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng. Bạn chỉ cần đọc / nghe kỹ hướng dẫn sử dụng là có thể vận hành máy dễ dàng. Nếu vẫn chưa hiểu rõ về quy trình sử dụng, bạn có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên kỹ thuật của nhà cung cấp để được tư vấn cụ thể.

Trên đây chỉ là những ưu điểm chính của máy. Máy đóng gói trà túi lọc 5 trong 1 có nhiều ưu điểm khác khiến nó được ưa chuộng. Có thể kể đến như chi phí thấp, linh hoạt trong nhiều lĩnh vực,…

Để biết thêm về chức năng và giá cả của máy đóng gói tự động, hãy liên hệ ngay với Anpha Tech. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm hài lòng nhất.

 

Máy đóng gói Anpha Tech
Địa chỉ chi nhánh Hà Nội: Số 6A ngõ 1295 đường Giải Phóng, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
Nhà máy HCM: 59/45 Đường Bùi Văn Thủ, Ấp Tiền Lân 1, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
Số điện thoại: 0836 248 666
Email: cokhianpha@maydonggoi.com.vn
Website: https://maydonggoibaobi.vn