Anpha Tech – Địa chỉ tin cậy của các nhà sản xuất hàng tiêu dùng

Anpha Tech được thành lập vào năm 2017. Chúng tôi dựa vào nguồn lực của mình là các nhà thiết kế và sản xuất máy đóng gói đã thực hiện hàng trăm dự án cơ khí chính xác cho máy đóng gói trước đó.

Các loại máy đóng gói tại Anpha Tech luôn đa dạng

Tại Anpha Tech, chúng tôi thiết kế và sản xuất nhiều loại máy đóng gói theo yêu cầu của khách hàng và tùy từng trường hợp cụ thể để có những thiết kế tiêu chuẩn.

Máy đóng gói bột

Máy đóng gói dạng bột là dòng sản phẩm dành cho các nhà sản xuất có nguyên liệu đầu ra dạng bột như máy đóng gói đường, máy đóng gói cà phê hòa tan, v.v.

Để định lượng cho dòng sản phẩm này, tại Anpha Tech hiện có 3 loại định lượng:

  • Đinh ốc
  • Ly đo lường
  • Cân bằng định lượng

Với mỗi loại định lượng sẽ có giá thành khác nhau.

Máy đóng gói bột dạng hạt

Với các loại máy đóng gói dạng bột này thì các nguyên liệu đóng gói là dạng hạt như hạt tiêu, đậu phộng… Cũng như máy đóng gói dạng bột, dòng sản phẩm này cũng sử dụng 3 kiểu định lượng như trên.

Máy đóng gói chất lỏng

 

Máy đóng gói chất lỏng được sử dụng chủ yếu trong ngành công nghiệp mỹ phẩm và thực phẩm. Đối với những ngành này, hầu hết sản lượng nguyên liệu thô của họ ở dạng lỏng như dầu gội đầu, sa tế.

Do tính chất ăn mòn của nó, máy đóng gói chất lỏng như máy đóng gói dầu gội đầu thường được xử lý với bồn chứa bằng vật liệu chống ăn mòn.

Ngoài ra, tùy theo hình dáng của máy, Anpha Tech còn chia máy đóng gói thành hai loại:

  • Máy đóng gói dọc
  • Máy đóng gói nằm

Điều gì khiến Anpha Tech luôn băn khoăn về máy đóng gói?

Đối với máy đóng gói, việc bảo trì luôn được chúng tôi quan tâm hàng đầu. Thông thường sau một thời gian hoạt động, máy đóng gói không được bảo dưỡng tốt sẽ bị hỏng hóc. Điều này ảnh hưởng đến khách hàng rất nhiều.

Tại Anpha Tech, chúng tôi đã ghi nhận rất nhiều thông tin về sản phẩm lỗi sau khoảng 2-3 năm hoạt động. Có nhiều lý do cho vấn đề này:

  • Thiết bị hoạt động quá công suất
  • Nơi đặt máy có nhiều yếu tố bất lợi.
  • Người vận hành mắc nhiều lỗi kỹ thuật

Qua thực tế trên, chúng tôi luôn có những chế độ giám sát định kỳ giúp khách hàng có thể “thăm khám” thiết bị của mình thường xuyên.

Với những cải tiến kỹ thuật không ngừng, Công ty Anpha Tech đã thực hiện việc vận hành máy khá dễ dàng bằng lập trình PLC. Đây là điều mà khách hàng của chúng tôi đánh giá cao vì họ không mất quá nhiều thời gian để đào tạo một nhân viên mới.

Máy đóng gói Anpha Tech
Địa chỉ chi nhánh Hà Nội: Số 6A ngõ 1295 đường Giải Phóng, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
Nhà máy HCM: 59/45 Đường Bùi Văn Thủ, Ấp Tiền Lân 1, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
Số điện thoại: 0836 248 666
Email: cokhianpha@maydonggoi.com.vn
Website: https://maydonggoibaobi.vn