Cách kiểm tra định lượng đóng gói nguyên liệu dạng bột
Có một số cách kiểm tra độ chính xác độ chuẩn định lượng đóng gói nguyên liệu dạng bột như sau:
- Phân tích hóa học: Phương pháp này sử dụng các kỹ thuật phân tích hóa học để xác định thành phần và nồng độ của các chất trong mẫu bột đóng gói. Ví dụ như phương pháp khối lượng hoặc phương pháp trắc quang để xác định nồng độ của một chất trong mẫu bột.
- Đo trọng lượng: Phương pháp này đo lường trọng lượng của từng gói bột đóng gói để kiểm tra độ chính xác của lượng bột trong mỗi gói. Phương pháp này có thể sử dụng cân điện tử hoặc cân cơ khí để đo trọng lượng.
Video: Kiểm tra định lượng máy đóng gói bột phô mai
- Kiểm tra thời gian tan chảy: Phương pháp này đo lường thời gian cần thiết để bột đóng gói tan chảy hoàn toàn trong nước. Thời gian tan chảy của bột đóng gói sẽ phụ thuộc vào kích thước của hạt bột và độ tẩm ướt của nó.
- Kiểm tra độ ẩm: Phương pháp này đo lường độ ẩm của bột đóng gói bằng cách sử dụng thiết bị đo độ ẩm. Độ ẩm của bột đóng gói sẽ ảnh hưởng đến độ chính xác và độ chuẩn định lượng của nó.
Các phương pháp này có thể được sử dụng độc lập hoặc kết hợp với nhau để đánh giá độ chính xác độ chuẩn định lượng của bột đóng gói. Tuy nhiên, để đảm bảo độ chính xác và độ chuẩn định lượng cao nhất, các phương pháp kiểm tra này nên được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
NHÀ MÁY CƠ KHÍ TỰ ĐỘNG HÓA ANPHA TECH
Nhà máy HCM: 59/45 Đường Bùi Văn Thủ, Ấp Tiền Lân 1, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP.HCM.
CN Hà Nội: Số 17 ngõ 1295 đường Giải Phóng, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội Điện thoại: +8428.6272 2980 - Fax:+8428.6266 9958Hotline:0902 641 345 (Mr. Kiều) - 0932 696 717 (Mrs.Hiền)
Hotline Miền Bắc: 0836248666 (Mr. Toàn)
Email: cokhianpha@maydonggoi.com.vn website https://maydonggoi.com.vn https://anphapacking.com https://maydonggoibaobi.vn/(đã đăng ký bộ công thương)
Tham khảo thêm các nội dung về máy đóng gói khác:
Thạch, siro, chè liên, chè sầu;
Bột rau, ngũ cốc, mì, cháo, thực phẩm chức năng
Gia vị, nước sốt, nước lẩu, tương cà, tương ớt
Trà xanh, trà chanh, đào, thảo mộc
Rau củ quả, hạt hướng dương, điều, đỗ,lạc, macca, đậu phộng
Sản xuất đóng gói bánh, kem, sữa
Máy chiết rót đóng chai, lọ, bình, hũ
Vật liệu xây dựng, bột keo, chả ron, đồ dùng, dụng cụ
Máy đóng gói nguyên liệu dạng hạt/ dạng bột/ dạng lỏng/dạng sệt/ dạng hỗn hợp