Hướng dẫn sản xuất thạch trái cây tăng lực
Thạch trái cây tăng lực
Thạch dừa trái cây tăng lực là sản phẩm chứa nhiều dưỡng chất và vitamin được làm từ nguyên liệu chính là nước cốt dừa, đường, gelatin và trái cây tươi. Thạch dừa trái cây tăng lực được ưa chuộng bởi vị ngon, giá cả phải chăng và dễ tiêu thụ. Bài viết này sẽ hướng dẫn quy trình sản xuất thạch dừa trái cây tăng lực, đóng gói, bảo quản và phân phối tiêu thụ.
Ảnh: Máy đóng gói thạch Anpha Tech
Nguyên liệu chế biến thạch trái cây tăng lực
- Nước cốt dừa tươi: 1 lít
- Đường: 150g
- Gelatin: 20g
- Trái cây tươi (tùy chọn): 500g
Quy trình sản xuất thạch trái cây
- Chuẩn bị nguyên liệu:
- Làm sạch trái cây, thái nhỏ thành từng miếng vừa ăn.
- Gelatin hòa tan trong 100ml nước lạnh trong 10 phút.
- Đun sôi nước cốt dừa và đường trong nồi, khuấy đều đến khi đường tan hết. Sau đó, để nguội.
- Hòa tan gelatin và hỗn hợp nước cốt dừa đường:
- Khi hỗn hợp nước cốt dừa đường đã nguội, hòa tan gelatin vào và khuấy đều.
- Trộn hỗn hợp:
- Cho trái cây đã thái nhỏ vào hỗn hợp nước cốt dừa đường và gelatin, khuấy đều.
- Đổ hỗn hợp vào khuôn thạch:
- Đổ hỗn hợp vào khuôn thạch, đợi nguội và để vào tủ lạnh từ 2 đến 4 giờ.
- Lấy thạch dừa ra khỏi khuôn:
- Lấy thạch dừa từ khuôn bằng cách lật khuôn và nhấn nhẹ vào đáy.
- Đóng gói thạch:
- Cho thạch dừa vào túi nhựa hoặc hộp thủy tinh. Đóng gói kín để bảo quản.
- Bảo quản:
- Thạch dừa trái cây tăng lực có thể bảo quản trong tủ lạnh từ 3 đến 4 ngày.
- Phân phối tiêu thụ:
- Thạch dừa trái cây tăng lực là một sản phẩm phổ biến và có thể được bán ở các cửa hàng tạp hóa, siêu thị hoặc trên các trang mạng thương mại điện tử.
- Khi bán hàng trực tuyến, đặc biệt là khi gửi hàng đến xa, các sản phẩm thạch dừa nên được đóng gói chặt chẽ và đảm bảo không bị vỡ hoặc tràn ra khỏi bao bì trong quá trình vận chuyển.
- Để thu hút khách hàng, các sản phẩm thạch dừa trái cây tăng lực nên được thiết kế đẹp mắt, bắt mắt và có màu sắc tươi sáng. Các mẫu bao bì có thể được thiết kế tùy thuộc vào mục đích sử dụng, từ bao bì nhựa đơn giản đến hộp đựng thủy tinh sang trọng.
- Để quảng bá sản phẩm thạch dừa trái cây tăng lực, các doanh nghiệp có thể sử dụng các phương tiện quảng cáo trực tuyến như trang web, mạng xã hội, quảng cáo trên các trang mạng thương mại điện tử, hoặc thông qua việc phân phối sản phẩm tới các quán ăn, nhà hàng hoặc cửa hàng tạp hóa để tiếp cận với khách hàng tiềm năng.
Video: Máy đóng gói thạch trái cây tăng lực ANPHA TECH
Trên đây là quy trình sản xuất thạch dừa trái cây tăng lực, cũng như cách đóng gói, bảo quản và phân phối sản phẩm. Việc sản xuất thạch dừa trái cây tăng lực không quá phức tạp và có thể thực hiện tại nhà hoặc trong các cơ sở sản xuất nhỏ. Để có sản phẩm thạch dừa trái cây tăng lực chất lượng, quy trình sản xuất cần được tuân thủ chặt chẽ và các nguyên liệu cần được lựa chọn kỹ càng. Sản phẩm thạch dừa trái cây tăng lực được đánh giá cao về giá trị dinh dưỡng và vị ngon, đồng thời có thể được tiêu thụ rộng rãi trên thị trường.
NHÀ MÁY CƠ KHÍ TỰ ĐỘNG HÓA ANPHA TECH
Nhà máy HCM: 59/45 Đường Bùi Văn Thủ, Ấp Tiền Lân 1, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP.HCM.
CN Hà Nội: Số 17 ngõ 1295 đường Giải Phóng, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội Điện thoại: +8428.6272 2980 - Fax:+8428.6266 9958Hotline:0902 641 345 (Mr. Kiều) - 0932 696 717 (Mrs.Hiền)
Hotline Miền Bắc: 0836248666 (Mr. Toàn)
Email: cokhianpha@maydonggoi.com.vn website https://maydonggoi.com.vn https://anphapacking.com https://maydonggoibaobi.vn/(đã đăng ký bộ công thương)
Tham khảo thêm các nội dung về máy đóng gói khác:
Thạch, siro, chè liên, chè sầu;
Bột rau, ngũ cốc, mì, cháo, thực phẩm chức năng
Gia vị, nước sốt, nước lẩu, tương cà, tương ớt
Trà xanh, trà chanh, đào, thảo mộc
Rau củ quả, hạt hướng dương, điều, đỗ,lạc, macca, đậu phộng
Sản xuất đóng gói bánh, kem, sữa
Máy chiết rót đóng chai, lọ, bình, hũ
Vật liệu xây dựng, bột keo, chả ron, đồ dùng, dụng cụ
Máy đóng gói nguyên liệu dạng hạt/ dạng bột/ dạng lỏng/dạng sệt/ dạng hỗn hợp