Máy đóng gói đường que

Mô tả

Ngày xưa muốn sử dụng đường thì đựng túi nilon to hoặc đựng trong hủ thủ công rất cồng kềnh và cảm thấy không đẹp mắt, còn ngày nay thì công nghệ lên ngôi làm tất cả mọi thứ sung quanh chúng ta hầu như thay đổi một cách chống mặt. xu hướng sử dụng túi dạng que ngày càng nhiều trên thị trường.

Nhu cầu sử dụng túi dạng que càng cao đòi hỏi cần phải đáp ứng nhu cầu thị trường, do đó máy đóng gói Anpha đã nghiên cứu và phát triển cho ra dòng sản phẩm máy đóng gói đường que với nhiều kiểu ép khác nhau. Máy đóng gói đường que thật sự đang rất cần thiết cho các cơ sở nhà hàng , quán cà phê, khách sạn.

Những nơi mà mang đậm thương hiệu dấu ấn cá nhân hoặc chủ doanh nghiệp. Đến với sản phẩm máy đóng gói đường, bạn sẽ bất ngờ với giá trị kinh tế mà máy móc mang lợi. Cải thiện hiệu suất kinh tế cho doanh nghiệp, mang lại tầm vóc thương hiệu mới .

Những nhà sản xuất hộ kinh doanh nào nên đầu tư máy đóng gói đường que

Có thể bạn đang kinh doanh quán ăn, khách sạn, cà phê, một quán trà nào đó, lớn hơn là bạn đang là chủ cơ sở sản xuất đường tinh luyện. Những khách hàng khó tính của bạn lại không thích sử dụng những hủ đường bất tiện mỗi lần dùng phải khấy muỗng vào, có khi 100 người dùng chung 1 hũ rất khó chịu và cũng không đảm bảo an toàn vệ sinh.

Hình ảnh máy đóng gói đường que

Vì thế nên dần dần những gói đường que tiện lợi đã xuất hiện trong nhiều quán cà phê , quán ăn trong những thành phố lớn như ngày nay. Bởi thế việc đầu tư một máy đóng gói đường que chất lượng rất cần thiết cho chủ doanh nghiệp hoặc cơ sở kinh doanh.

Máy đóng gói đường que có an toàn cho sức khỏe?

Với nhu cầu sử dụng nguyên vật liệu sạch và đảm bảo an toàn thực phẩm tuyệt đối cho nên khách hàng ngày nay rất quan tâm tới máy móc đảm bảo an toàn vệ sinh và cũng như sử dụng đơn giản tiện lợi nhất, vì thế sản phẩm đường que rất an toàn với sức khỏe. Với nhiều phân khúc khách hàng tầm trung và lớn, họ luôn luôn yêu cầu sản phẩm chất lượng công nghệ cao đòi hỏi máy móc phải hoạt động một cách liên tục và hòa nhập vào cả một hệ thống sản xuất dây chuyền của xưởng, nhà máy. Cho nên công suất máy đóng gói đường que đế của doanh nghiệp.

Chính sách bảo hành – bảo dưỡng

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ lun được nhận rất nhiều ưu đãi cũng như chính sách hậu mãi sau khi mua hàng tại công ty. Chính sách bảo hành sản phẩm lên tới 13 tháng . Đi kèm với đó là chất lượng và sản phẩm luôn được cải tiến và nâng cao. Bộ phận kỹ thuật hỗ trợ 24/24 trong quá trình sử dụng máy.

* Thông Số Kỹ Thuật Máy Đóng Gói Đường que: