Máy đóng gói kem ốc quế Anpha Tech đa năng như thế nào?

Máy đóng gói kem Anpha Tech có thể sản xuất 45-100 gói / phút tùy theo kích cỡ, nguyên liệu với bao bì đẹp, chắc chắn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Máy đóng gói kem – giải pháp tiện lợi, an toàn và tiết kiệm chi phí

Thay vì tạo ra những que kem không nhãn mác, đóng gói hay đóng gói theo phương pháp thủ công không đảm bảo an toàn vệ sinh cũng như thời gian sản xuất. Máy đóng gói kem thực sự là một phát minh hữu ích giúp các doanh nghiệp giải quyết những vấn đề khó khăn về chi phí, thời gian, số lượng và chất lượng sản phẩm.

Máy đóng gói kem với cơ chế định lượng, bơm nguyên liệu và hàn miệng túi theo quy trình khép kín, tự động, không có sự can thiệp của con người. Chỉ với một thao tác điều khiển ngay từ đầu, bạn đã có thể có được những túi kem với bao bì đẹp và chắc chắn. Và tất nhiên việc sử dụng lao động cho quá trình này sẽ giảm đi đáng kể.

Với công suất tối ưu và khả năng hoạt động liên tục, máy có thể sản xuất 45-100 sản phẩm mỗi phút tùy theo kích thước và nguyên liệu. Với số lượng thành phẩm đáng kể này, chắc chắn khả năng đáp ứng nhu cầu thị trường sẽ không còn là vấn đề đau đầu đối với các doanh nghiệp.

Máy đóng gói kem ốc quế Anpha Tech – ưu việt, đa năng, giá cả phải chăng

Hướng tới một doanh nghiệp cung cấp giải pháp máy đóng gói hàng đầu về chủng loại, chất lượng và đa tính năng, công ty Anpha Tech luôn tìm hiểu và nghiên cứu nhu cầu của các doanh nghiệp. Và máy đóng gói kem là thành quả của quá trình nghiên cứu và chế tạo đó. Thiết bị sẵn sàng đáp ứng cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kem với những tính năng ưu việt, thẩm mỹ, độ bền và giá thành.

Máy được sử dụng để đóng gói kem que, kem túi,… thành từng gói. Máy hoạt động theo cơ chế đóng túi, bơm nguyên liệu, hàn miệng túi và cắt túi hoàn toàn tự động.

Để cập nhật, các thương hiệu, doanh nghiệp có thể lắp thêm máy in vào máy đóng gói kem để hoàn thiện thành phẩm.

Linh kiện chất lượng, bền bỉ theo thời gian

Máy đóng gói kem hoạt động dễ dàng, thiết kế nhỏ gọn, ít tốn diện tích. Máy sử dụng điều khiển lập trình PLC nên hoạt động hiệu quả, êm ái và ổn định trong thời gian dài. Các chi tiết của máy đóng gói kem được gia công tự động bằng máy CNC, đảm bảo định lượng chính xác và hạn chế tối đa sai sót. Toàn bộ khung máy và các bộ phận tiếp xúc với nguyên liệu được làm bằng thép không gỉ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Toàn bộ linh kiện hoàn toàn mới và được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, Đức, Nhật đảm bảo tuổi thọ hoạt động của máy.

Với những tính năng và cấu tạo của mình, máy đóng gói kem được xem là thiết bị lý tưởng cho các xưởng sản xuất kem, kem quy mô vừa và nhỏ trong lĩnh vực thực phẩm chọn lọc.

Để được trải nghiệm cũng như dùng thử sản phẩm máy đóng gói kem quý khách hàng vui lòng đến trực tiếp công ty chúng tôi:

Máy đóng gói Anpha Tech
Địa chỉ chi nhánh Hà Nội: Số 6A ngõ 1295 đường Giải Phóng, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
Nhà máy HCM: 59/45 Đường Bùi Văn Thủ, Ấp Tiền Lân 1, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
Số điện thoại: 0836 248 666
Email: cokhianpha@maydonggoi.com.vn
Website: https://maydonggoibaobi.vn